Điện năng lượng mặt trời Miền Nam

Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng quý giá vô tận của thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích con người. Ngày nay sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời đã trở nên phổ biến
Điện năng lượng mặt trời là gì ?

Chúng được cấu tạo từ các tấm pin mặt trời (pin quang điện), các tấm pin đóng vai trò thu năng lượng từ ánh nắng mặt trời để chuyển hóa quang năng thành điện năng. Điện năng tiếp tục được đưa lên điện lưới hoặc lưu trữ trực tiếp ở pin sạc để cung cấp sử dụng. Hệ thống này sẽ chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC) thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua bộ chuyển đổi điện nối lưới (inverter).

Hệ thống điện mặt trời gồm những gì ?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời bao gồm : Các Tấm pin Inverter (Bộ chuyển đổi điện) Ắc quy (lựa chọn) . Hệ thống giám sát năng lượng mặt trời thông minh SSOC Cáp điện và các thiết bị phụ trợ.

Có bao nhiêu loại pin mặt trời ?

Phổ biến trên thị trường hiện nay là có 2 loại pin được ứng dụng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời là Pin Mono và Pin Poly

Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời là gì ?

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời giúp cho những nơi khu vực chưa có lưới điện, có lưới điện nhưng không ổn định hay mong muốn sử dụng nguồn nang lượng tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày. Tiết kiệm chi phí – Tiết kiệm nguồn năng lượng quốc gia – Bảo vệ môi trường cho trái đất chúng ta.

Giá lắp đặt điện mặt trời là bao nhiêu ?

Tùy vào hệ thống và nhu cầu sử dụng, một hệ thống điện năng lượng mặt trời được lắp đặt có nhiều mức giá khác nhau.

Có bao nhiêu mô hình điện mặt trời ?

Phổ biến hiện nay trong hệ thống điện mặt trời có 4 loại như sau: Loại 1: có khả năng cung cấp điện không có hệ ắcquy lưu trữ, chỉ dùng khi có năng lượng mặt trời Loại 2: có khả năng cung cấp điện với hệ ắcquy lưu trữ để dùng khi không đủ năng lượng mặt trời Loại 3: hoạt động độc lập (off grid solar system) như 1 hệ thống back-up điện. Loại 4: có thể hòa lưới (on grid solar system) với lưới điện quốc gia, cung cấp điện lên lưới như 1 máy phát điện.

Hệ thống điện mặt trời hóa lưới là gì ?

Hệ thống điện hòa lưới là hệ thống sử dụng điện thu được từ năng lượng mặt trời sau đó chúng được kết nối vào lưới điện quốc gia. Lượng điện được tạo ra từ năng lượng mặt trời luôn được dùng trước cho các hoạt động sinh hoạt… cho đến khi hết điện này thì hệ thống sẽ tự lấy điện lưới quốc gia để sử dụng. Trong trường hợp hệ thống sản xuất điện từ mặt trời dư thừa so với mức tiêu thụ cần thiết, thì năng lượng dư sẽ hòa vào lưới điện quốc gia.

Liên hệ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ở đâu ?

Điện Năng Lượng Mặt Trời Miền Tây là đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại các tỉnh Miền Tây Nam Bộ như Cần Thơ, Đồng Tháp, Trà Vinh, Bến Tre, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau… Liên hệ hotline 0936 266 557 để được tư vấn ! Chúng tôi có đơn vị lắp đặt khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ.