Solar Miền Tây – Điện Mặt Trời Miền Tây

Điện năng lượng mặt trời Miền NamSolar Miền TâyĐiện Mặt Trời Miền Tây chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Miền Tây Nam Bộ.

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời đóng vai trò chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành nguồn điện cung cấp cho các thiết bị trong gia đình, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày.

Sơ đồ hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện hòa lưới là hệ thống sử dụng điện thu được từ năng lượng mặt trời sau đó chúng được kết nối vào lưới điện quốc gia. Lượng điện được tạo ra từ năng lượng mặt trời luôn được dùng trước cho các hoạt động sinh hoạt… cho đến khi hết điện này thì hệ thống sẽ tự lấy điện lưới quốc gia để sử dụng. Trong trường hợp hệ thống sản xuất điện từ mặt trời dư thừa so với mức tiêu thụ cần thiết, thì năng lượng dư sẽ hòa vào lưới điện quốc gia.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Miền Tây

Các gói lắp đặt hệ thống điện mặt trời sẽ bao gồm trọn gói từ thiết bị đến chi phí thi công lắp đặt. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt, báo giá hệ thống điện mặt trời cho gia đình hay các đơn vị cơ quan tổ chức, hoặc hợp tác làm đại lý phân phối xin vui lòng liên hệ chúng tôi với 

HOTLINE: 0936 266 557

Hệ thống điện mặt trời Miền Tây